Breaking News

Bếp điện từ kết hợp ga có tốt không

Bếp điện từ kết hợp ga có tốt không ? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua dòng bếp từ kết hợp gas , bởi theo nhiều chị em nội trợ thì đây là dòng bếp tiện dụng , có thể đun nấu khi mất điện . Tuy nhiên dòng bếp này có thực sự tốt và an toàn . Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc .

 

 

Bếp điện từ kết hợp ga là dòng bếp hiện đại và tiện dụng , tuy nhiên còn nhiều khách hàng thắc mắc về chất lượng sản phẩm này và hiện sản phẩm này mẫu mã trên thị trường cũng khá ít, điều này cũng khiến khách hàng băn khoăn.

Bài viết tham khảo thêm >>>

Bếp điện từ giá rẻ loại tốt nhất, top 3 bếp từ giá rẻ nên mua

1. Tìm hiểu về cấu tạo bếp điện từ kết hợp ga

Đây là dòng bếp có sự kết hợp một bên từ và một bên vùng nấu ga, hoặc dòng bếp này cũng có dòng bếp 1 từ , 1 hồng ngoại và 1 gas…Bếp sử dụng hai nguồn nhiên liệu đó là điện và gas . Các dòng bếp kết hợp này thường có tính năng đơn giản : Tăng giảm , khóa an toàn , hẹn giờ tắt…

2. Bếp điện từ kết hợp ga có tốt không

2.1. Linh kiện

– Mặt kính : Mặt kính của bếp điện từ kết hợp gas thường là dòng mặt kính cường lực thường không nguyên tấm bởi phải để chỗ để họng gas.
– Xuất xứ : Đa phần các mẫu bếp điện từ kết hợp gas có xuất xứ từ Trung Quốc
– Bụng bếp : Bếp điện từ kết hợp ga sử dụng hệ thống bụng bếp bằng chất liệu thép chống rỉ , đây là chất liệu có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên rất an toàn cho người sử dụng.

2.2. Tính năng của bếp điện từ kết hợp gas

Đây là dòng có tính năng đơn giản như :
– Bên phía vùng nấu bếp từ , bếp điện từ  : Khóa an toàn trẻ em , hẹn giờ tắt , tăng giảm công suất
– Bên phía vùng nấu gas : Tăng giảm công suất , chống trào …

2.3. Bảo hành sản phẩm

Các sản phẩm bếp điện từ kết hợp gas được bảo hành 2 năm chính hãng .
Như vậy việc thiết kế bếp điện từ kết hợp gas nhằm mục đích có thể đun nấu tất cả xoong nồi , tuy nhiên với việc sử dụng hai nhiên liệu là điện và gas dẫn đến nhiều rủi ro hơn so với các dòng bếp khác . Nếu quý khách hàng muốn bếp có thể đun nấu được tất cả các chất liệu xoong nồi quý khách hàng có thể dùng dòng bếp điện từ .

3. Các thương hiệu bếp điện từ uy tín chính hãng chất lượng .

3.1. Bếp điện từ Munchen

Đây là thương hiệu bếp điện từ nổi tiếng được nhập khẩu từ châu âu với chất lượng đảm bảo , kiểu dáng sang trọng , hiện đại.
Các sản phẩm bếp điện từ Munchen đều được sử dụng linh kiện của Đức như :
– Mặt kính Schott Ceran : Đây là dòng mặt kính cao cấp được nhập khẩu nguyên tấm từ Đức có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C , chống sốc nhiệt ở 800 độ C . Ngoài ra dòng mặt kính này còn có khả năng cách điện và tản nhiệt nhanh nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

– Mâm từ, mâm nhiệt E.G.O, Ego-Hilight : Đây là dòng mâm từ nhập khẩu Đức có độ bền trên 30 năm và có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và chỉ sinh nhiệt tại vị trí đặt nồi nên tuyệt đối an toàn cho người sư dụng. Mâm nhiệt có khả năng hội tụ nhiệt nhanh

– Bụng bếp : Bụng bếp điện từ Munchen sử dụng chất liệu thép chống rỉ , đây là chất liệu có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

 

 

Ngoài ra dòng bếp điện từ này còn được trang bị các tính năng cao cấp , hiện đại như :
– Tính năng Booster ( nấu ăn nhanh ) : Đây là tính năng có khả năng nấu ăn cấp tốc , nhanh chóng . Ngoài ra tính năng này còn giúp quý khách hàng có thể
– Tính năng tạm dừng bếp : Đây là tính năng giúp bếp ngưng tạm thời hoạt động , sau khi tắt tính năng này bếp trở lại mức công suất hoặc tính năng vừa được cài đặt .
– Tính năng hâm nóng : Đây là tính năng khá tiện dụng, với khả năng giúp bếp có thể đun nấu ở mức công suất nhỏ , thích hợp với những món ninh hầm , nấu cháo …
– Hẹn giờ tắt : Tính năng này giúp bếp có thể căn chỉnh thời gian hoạt đông và tự ngắt khi kết thúc thời gian cài đặt .
– Khóa an toàn trẻ em : Tính năng này nằm vô hiệu hóa bàn phím điều khiển tránh những tác động từ bên ngoài bảo vệ an toàn trong quá trình đun nấu , nhất là gia đình có trẻ nhỏ.
Các sản phẩm bếp điện từ Munchen được bảo hành 3 năm chính hãng tại nhà . Các model nổi bật của bếp điện từ Munchen quý khách hàng nên tham khảo : Bếp điện từ Munchen GM 6318, Bếp điện từ Munchen GM 5860, Bếp điện từ Munchen GM 6629S…

3.2. Bếp điện từ Lorca

Bếp điện từ Lorca là thương hiệu bếp điện từ nồi tiếng đến từ Tây Ban Nha , bếp điện từ Tây Ban Nha đa dạng về kiểu dáng , chủng loại . Bếp điện từ Lorca cũng là dòng sản phẩm có chất lượng đảm bảo .
Các sản phẩm bếp điện từ Lorca được sử dụng các linh kiện cao cấp như :
– Mặt kính : Mặt kính bếp điện từ Lorca sử dụng đều là những dòng mặt kính cao cấp , hiện đại như : Mặt kính Kangger , mặt kính Schott Ceran…Đây là các dòng mặt kính có độ bền cao , có khả năng chịu nhiệt tốt , cách điện và tản nhiệt nhanh nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

– Mâm từ , mâm nhiệt : Mâm từ và mâm nhiệt của bếp điện từ Lorca được sử dụng là dòng mâm E.G.O , đây là dòng mâm từ có độ bền trên 30 và có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích , chỉ sinh nhiệt khi có nồi nấu đặt trên bếp nên tiết kiệm điện năng một cách tuyệt đối .

 

 

– Bụng bếp : Bếp điện từ Lorca sử dụng hệ thống bụng bếp được làm bằng chất liệu thép chống rỉ , đây là chất liệu cao cấp có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Bếp điện từ Lorca cũng được trang bị đầy đủ các tính năng cao cấp , hiện đại như :
– Tính năng booster ( nấu ăn nhanh ) : Đây là tính năng giúp nấu ăn cấp tốc giúp quý khách hàng có thể đun nấu nhanh chóng , và có thể chọn được mức công suất cáo nhất của bếp chỉ trong một lần bấm .
– Tính năng tạm dừng : Đây là tính năng giúp bếp tạm ngưng hoạt động của bếp khi người dùng có việc bận đột xuất . Khi tắt tính năng này bếp sẽ quay lại mức công suất đang hoạt động.
– Khóa an toàn trẻ em : Đây là tính năng nhằm vô hiệu hóa bàn phím điều khiển , tránh những tác động bên ngoài , an toàn cho người sử dụng , nhất là gia đình có trẻ nhỏ .
– Hẹn giờ tắt : Đây là tính năng giúp bếp có thể căn chỉnh được thời gian đun nấu và giúp quý khách hàng không cần phải đúng canh bếp .
Các model bếp điện từ Lorca nổi bật quý khách hàng nên tham khảo : Bếp điện từ Lorca LCE 816, Bếp điện từ Lorca LCE 808,Bếp điện từ Lorca LCE 306…Các sản phẩm bếp điện từ Lorca được bảo hành 3 năm chính hãng tại nhà.

3.3. Bếp điện từ Pramie

Đây là mẫu bếp điện từ được nhập khẩu tại Thái Lan với nhiều mẫu bếp điện từ được nhập khẩu Thái Lan hoặc Malaysia…
Các sản phẩm bếp điện từ Pramie được sử dụng những linh kiện cao cấp như :

– Mặt kính : Bếp điện từ Pramie sử dụng dòng mặt kính cao cấp : Schott Ceran , Kangger …Đây là các dòng mặt kính có khả năng chịu nhiệt , chịu lực cao cấp . Ngoài dòng mặt kính này còn có khả năng cách điện và tản nhiệt nhanh nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng .

 

 

– Mâm từ , mâm nhiệt : Dòng mâm từ này được sử dụng là mâm từ E.G.O có độ bền trên 30 năm . Dòng mâm từ này có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và chỉ sinh nhiệt khi có nồi nấu đặt trên bếp nên rất tiết kiệm điện năng .
– Bụng bếp : Bụng bếp điện từ Lorca được sử dụng là chất liệu thép chống rỉ , đây là chất liệu cao cấp các khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Các mẫu bếp điện từ Pramie đa phần có thiết kế dễ sử dụng với hệ thống bàn phím giúp cho người dùng dễ sử dụng. Các sản phẩm bếp điện từ Pramie cũng được trang bị các tính năng : Booster , hâm nóng , tạm dừng …Cùng nhiều các tính năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ em , hẹn giờ tắt , cảnh bảo nhiệt dư…

Tham khảo thêm >>

Top 5 mẫu bếp điện từ tốt nhất giá dưới 10 triệu

4. Địa chỉ cung cấp bếp chính hãng chất lượng

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ cung cấp bếp từ khiến khách hàng băn khoăn . Để lựa chọn đại lý uy tín chính hãng quý khách hàng cần dựa vào những yếu tố sau :
– Địa chỉ đó phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp
– Địa chỉ đó phải có giấy chứng nhận đại lý cấp 1 của các thương hiệu bếp từ, bếp điện từ uy tín
– Địa chỉ đó phải có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm , nhiệt tình sẵn sàng giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc và có sự chọn lựa tốt nhất .
– Địa chỉ đó phải có đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề sẵn sàng giúp quý khách hàng có được không gian bếp hoàn hảo nhất .
– Các sản phẩm bếp do đại lý đó cung cấp đều được công khai trên Website với đầy đủ hình ảnh , thông số kỹ thuật và giá niêm yết .
– Đại lý đó phải đảm bảo chế độ bảo hành , chế độ hậu mãi sau mua một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất .

Khi lựa chọn những đại lý có những yếu tố trên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm . Khi mua sản phẩm tại đây quý khách hàng còn được đảm bảo về quyền lợi và giá thành và chế độ sau mua tốt nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bếp điện từ kết hợp ga có tốt không

by CamNangNhaBep time to read: 12 min
0