Connect with us

Bài viết nổi bật

Phong thủy nhà bếp nguyên tắc cần lưu ý

Published

on

Phong thủy nhà bếp khá là quan trọng đối vớ gia chủ , bởi phòng bếp trong nhà cũng được ví như quả tim trong cở thể , nó chiếm vị trí khá quan trọng trong ngôi nhà của mỗi gia đình .Chính vì vậy các vật dụng , sản phẩm trong nhà bếp cần được bố trí lắp đặt sao cho hợp lý để đem lại sự thịnh vượng – sức khỏe cho gia chủ là điều cần biết . Vậy [ Phong thủy nhà bếp nguyên tắc cần lưu ý gì ? ] thì quý khách hãy cùng kênh http://camnangnhabep.info/ tìm hiểu qua chuyên mục tư vấn này nhé .

I) Phong thủy nhà bếp là gì

Bếp là nơi giữ lửa, nơi sum họp những bữa ăn ấm cúng gia đình, theo phong thủy bếp còn là nơi thu hút tài lộc, mang lại may mắn sức khỏe cho các thành viên.

Nhà bếp còn nằm trong dương trạch tam yếu bao gồm: cửa chính, phòng ngủ, bếp bởi vậy đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Khi thiết kế phòng bếp sẽ khá phức tạp bởi có nhiều đồ đạc và nhiều khu vực cần bố trí nên chỉ cần không để ý một chút sẽ phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy.

II) Phong thủy nhà bếp nguyên tắc cần lưu ý :

2.1) Thiết kế nhà bếp bên trong nhà ở.

Như đã nói ở trên nhà bếp là nơi tượng trưng cho tài vận, tiền của của gia đình, mà tài vận tiền của thì không thể nằm ngoài căn nhà của bạn được nó phải được thiết kế bên trong ngôi nhà để kết hợp thành một chỉnh thể thống nhất.

Gia chủ đừng mắc sai lầm khi thiết kế phòng bếp ngoài nhà thậm chí là một gian phòng nhô ra cũng không nên như thế sẽ làm thất thoát tiền của và làm mất đi tài vận của gia chủ.

2.2) Không thiết kế bếp trong căn phòng mà bạn không thể xác định hình dạng.

Với những căn phòng mà bạn không thể xác định được nó thuộc hình dạng nào: vuông, chữ nhật hay tròn,…hay còn gọi là những căn phòng hình dạng bất quy tắc thì tốt nhất không nên thiết kế phòng bếp trong đó, làm như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

2.3) Nhà bếp nên đặt ở vị trí “tọa hung hướng cát”.

Nhà bếp đặt ở vị trí “Tọa hung hướng cát”có nghĩa là đặt ở những hướng hung nhưng nhìn về phương tốt, trong phong thủy chọn vị trí nhà bếp như vậy để bếp có thể hỗ trợ áp chế những luồng khí không tốt, gây khó khăn cho gia chủ.

Lửa trong nhà bếp sẽ tạo ra những luồng khí dương giúp ngăn cản, điều hòa những dòng khí hung khí xấu giúp cải thiện phong thủy của căn nhà cự kỳ rất hiệu quả.

Nếu chọn vị trí nhà bếp Nội Thất Gia Phong khuyên các gia chủ nên chọn hướng Nam của căn nhà để đặt nhà bếp, trong điều kiện không cho phét thì gia chủ có thể chọn các hướng Đông hoặc Đông Nam để đặt phòng bếp, không đặt phòng bếp tại các hướng: Bắc, Tây hoặc Tây Bắc.

Click tham khảo ” [ Tư vấn ] Phong thủy nhà bếp mang lại Đại Cát cho gia chủ ” 

2.4) Nhà bếp cần được đặt ở vị trí tránh được gió .

Đây gọi là thế “tàng phong tụ khí” có nghĩa là nhà bếp nên tránh gió để được tụ khí. Theo thuyết phong thủy nếu thiết kế nhà bếp nhìn thẳng ra cửa chính sẽ khiến cho “tài phú đa hao”. Hoặc nếu vô tình thiết kế cửa sổ phía sau nhà bếp cũng sẽ không tốt.

Bởi vậy nhà bếp không nên đặt ngay của chính và những vị trí lộ liễu, nhà bếp nên đặt tựa vào tường và không nên đặt đặt ngay trước cửa sổ. Những vị trí này sẽ khiến gió lùa thẳng vào nhà bếp làm mất mát ngọn lửa, mất mát đi tài lộc trong ngôi nhà – một thứ quý giá trong cuộc sống con người.

Xét theo cơ sở khoa học thì cũng không nên đặt vị trí bếp tại nơi có nhiều gió bởi quá nhiều gió sẽ làm cho lửa bếp cháy không ổn định tốn nguyên liệu đun nấu, khó cháy thậm chí còn gây nguy hiểm do hoả hoạn.

2.5) Không nên đặt bếp ngược hướng nhà.

Hướng tốt nhất của bếp đó là cùng hướng với hướng của ngôi nhà hoặc chọn một hướng không hợp với để đặt phòng bếp để đốt cháy những điều không tốt. Tuyệt đối không đặt bếp ngược với hướng nhà tức là đặt phòng bếp quay lưng về hướng cửa chính.

Gia chủ cung không nên thiết kế phòng bếp trên rãnh mương, trên đường nước hay bể nước nhất là phòng bếp đặt dưới nhà vệ sinh là điều cực kỳ kỵ. Bởi nước với lửa rất kỵ nhau sẽ khiến gia đình không hòa thuận.

2.6) Nhà bếp nên cách xa phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi nên cần giữ được không khí trong lành để gia chủ có một giấc ngủ ngon. Nếu đặt phòng ngủ cạnh phòng bếp hơi nóng, mùi thức ăn, dầu mỡ từ phòng bếp sẽ bay sang phòng ngủ sẽ khiến giấc ngủ của bạn bị nóng bức, ngột ngạt từ đó sinh ra tính tình nóng nảy.

Hơn nữa phòng bếp cũng là gian phòng diễn ra những biến động, xáo trộn giữa các yếu tố năng lượng bởi vậy rất dễ ảnh hưởng đến sự yên tĩnh trong giấc ngủ.

2.7) Không thiết kế cửa bếp đối diện với cửa phòng ngủ.

Giống như việc thiết kế phòng bếp gần với phòng ngủ thì thiết kế cửa phòng bếp đối diện với cửa phòng ngủ không những khiến cho không khí phòng ngủ nóng bức và kém trong lành mà còn là một thế rất xấu về phong thủy.

2.8) Tránh hiện tượng cửa ra vào trực xung với cửa bếp.

Theo phong thủy nhà bếp không nên thiết kế một cách lộ liễu trong nhà, phòng bếp rất kỵ đối diện với cửa chính hoặc ngay cửa chính điều nay không hề tốt cho sức khỏe của những người sống trong nhà, không những vậy cách bố trí như vậy còn còn làm hao hụt tiền của của gia chủ.

2.9) Cửa nhà bếp không đối diện cửa nhà vệ sinh.

Trong khu vực nhà bếp cấm kỵ có nhà vệ sinh ở gần hoặc cửa nhà bếp và cửa nhà vệ sinh đối diện nhau.

Nhà bếp là nơi chế biến những món ăn ngon, còn nhà vệ sinh chứa những chất thải trong cơ thể con người, tích tụ nhiều vi khuẩn, chất ô nhiễm, nếu đặt gần nhau sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà.

2.10) Kiêng để góc nhọn chiếu thẳng vào bếp.

Khoa học phong thủy phân tích rằng những góc nhọn hay những vật sắc sẽ mang sát khí, hơn nữa bếp là nơi cả nhà tụ họp bên nhau, không gian có sát khí sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn.

2.11) Không đặt bếp đun cạnh chậu rửa .

Không nên thiết kế bệ đun bếp gần chậu rửa hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến nước. Bởi bếp là nơi tạo ra lửa có tính hỏa, còn chậu rửa là nơi chứa nước, nước và lửa luôn là hai yếu tố đối nghịch nhau, nếu đặt gần nhau sẽ không hề tốt về mặt phong thủy.

2.12) Ánh sáng trong nhà bếp phải đầy đủ.

Một phòng bếp đầy đủ ánh sáng sẽ tạo hiệu ứng tích cực cho mỗi bữa cơm gia đình thêm ngon miệng hơn giúp tăng chất lượng bữa ăn, cải thiện sức khỏe và tinh thần cho các thành viên trong gia đình. Ánh sáng tự nhiên sẽ vẫn luôn tốt nhất cho phòng bếp giúp không gian thoáng đãng và sạch sẽ hơn.

2.13) Không khí trong nhà bếp phải lưu thông.

Để nhà bếp không tồn đọng mùi thức ăn dầu mỡ gia chủ nên thiết kế cửa sổ giúp lưu thông không khí từ bên ngoài vào trong nhà bếp để loại bỏ mùi dầu mỡ, thức ăn.

Đối với những không gian nhà nhỏ hẹp, không thể bố trí cửa sổ tại phòng bếp gia chủ có thể sử dụng máy hút mùi hoặc thiết kế hệ thống quạt thông gió để đảm bảo cho sự lưu thông không khí trong nhà bếp, tránh mùi hôi từ khói và thức ăn và hạ thấp nhiệt độ của nhà bếp.

2.14) Cần giữ nhà bếp luôn khô ráo sạch sẽ.

Giữ cho nhà bếp luôn khô thoáng sạch sẽ vừa giúp đảm bảo an toàn vệ sinh cho các bữa ăn vừa giúp xua tan đi nguồn năng lượng xấu tích tụ. Hơn thế sự gọn gàng ngăn nắp sẽ khiến cho tinh thần của mọi người trong nhà trở nên thoải mái và thông suốt hơn.

>>> Trên đây là những nguyên tắc cần lưu ý khi thiết kế nhà bếp hợp phong thủy. Mong rằng sau khi đọc bài viết này sẽ giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm thiết kế phòng bếp đẹp và hợp phong thủy mang lại nhiều hơn may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia đình

III) Địa chỉ chuyên bán thiết bị nhà bếp hợp phong thủy

Bếp Phương Đông – với hành trình 20 năm hình thành và phát triển kinh doanh thiết bị nhà bếp Uy Tín trên thị trường với các thương hiệu nhà bếp chính hãng nổi tiếng như : Bosch, Teka, Hafele, Chefs, Munchen, Faster, Canzy, Eurosun, Batani, Kaff, Cata , Arber, Pramie .v.v…vvv

Với 20 năm uy tín sẽ giúp quý khách lựa chọn các loại thiết bị nhà bếp như : bếp từ đôi, bếp từ ba hay bếp từ bốn vùng nấu, máy hút mùi , máy rửa bát , lò nướng , lò vi sóng , chậu rửa và vòi rửa ưng ý nhất, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của quý khách.

Mọi nhu cầu thắc mắc cần được hỗ trợ tư vấn quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của Bếp Phương Đông theo Hotline ” HN 185 Nguyễn Trãi 0961.534.186 – HN 12 Thanh Nhàn 0975.742.889 -HN 186 Hoàng Quốc Việt 0969.174.266 “

Câu hỏi liên quan :

Phong thuỷ nhà bếp có quan trọng không ?

Chúng tôi có thể trả lời rằng : Phong thủy nhà bếp khá là quan trọng . Nên quý khác cần xem xét kĩ lưỡng trước khi thiết kế và bố trí các vật dụng lắp trong nhà bếp sao cho phù hợp và chuẩn phong thủy nhất.

MUA BẾP TỪ TRUNG QUỐC XỊN Ở ĐÂU ?

Quý khách có thể tới showroom Bếp Phương Đông quý khách sẽ được chọn lựa các mẫu bếp từ tốt nhất với đúng nguồn gốc xuất xứ sản phẩm với mức gia thành tốt nhất. Quý khách cần được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất ” HN 185 Nguyễn Trãi 0961.534.186 – HN 12 Thanh Nhàn 0975.742.889 -HN 186 Hoàng Quốc Việt 0969.174.266 ”

Vậy hiện nay bếp từ loại nào tiết kiệm tiền điện mà nấu ăn nhanh nhất hiện nay ?

Bếp từ đôi của Munchen là dòng siêu tiết kiệm điện và nấu ăn nhanh nhất hiện nay đó bạn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nổi bật

Các phương thức thanh toán

Published

on

Các phương thức thanh toán

1, Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng miền Bắc

Quý khách thanh toán trực tiếp tại Nội Thất Phương Đông – 12 Thanh Nhàn – Hà Nội, 185 Nguyễn Trãi- Hà Nội

2, Thanh toán tại địa điểm giao hàng

 • Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.
 • Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội.
 • Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

3, Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

3.1 Ngân Hàng Vietcombank ( Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam)

 • Chủ tài khoản: Phan Thị Thùy
 • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm- Hà Nội
 • Số tài khoản: 0301000331725

3.2 Ngân Hàng AGribank (Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam)

 • Chủ tài khoản: Phan Thị Thùy
 • Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa
 • Số TK: 1401205056092

3.3 Ngân hàng Techcombank (Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam)

 • Chủ tài khoản: Phan Thị Thùy
 • Ngân hàng Techcombank chi nhánh Lạc Trung
 • Số TK: 19036576451011
 1. Thanh Toán thẻ ngân hàng tại cửa hàng
 • Thanh toán tiện dụng, an toàn bằng thẻ Ngân hàng tại cửa hàng
 • Chỉ cần Quý khách có thẻ ATM, Visa hoặc Master của các ngân hàng trong nước phát hành bạn có thể thanh toán trực tiếp tại Nội Thất Phương Đông chúng tôi

1, Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng miền Trung

Quý khách thanh toán trực tiếp tại Nội Thất Phương Đông – 68 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

2, Thanh toán tại địa điểm giao hàng

 • Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.
 • Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội.
 • Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

3, Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

3.1 Ngân hàng Techcombank

STK: 19021495835039

Chủ TK Bùi Thị Thanh Vân

Ngân hàng Tecombank chi nhánh Đà Nẵng

3.2 Ngân hàng Saccombank

Chủ TK: Bùi Thị Thanh Vân

Stk: 040097913848

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Nguyễn Văn Linh- ĐN

3.3 Ngân hàng Vietcombank

Chủ tk: Bùi Thị Thanh Vân

Stk: 1016698479

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hùng Vương- Đà Nẵng


1, Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng miền Nam

Thanh toán tiền mặt tại 79 Lý Thái Tổ P1-Q10-TPHCM hoặc 402 Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, TP. HCM

2, Thanh toán tại địa điểm giao hàng

 • Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.
 • Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội.
 • Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

3, Thanh toán bằng chuyển khoản

 • Chủ TK: Phan Thuỳ Trang stk 1500888829999. Ngân hàng agribank chi nhánh Hà Nội
 • Chủ TK: Phan Thuỳ Trang số tk: 5558689699999. Ngân hàng MB Bank.
 • Chủ TK Phan Thuỳ Trang stk 060190198912. Ngân hàng Sacombank chi nhánh Điện Biên Phủ
 • Chủ TK Phan Thuỳ Trang stk 19026619531027. Ngân hàng Tecombank chi nhánh đường 3 tháng 2.
 • Chủ TK Phan Thuỳ Trang stk 1811697. Ngân hàng ACB chi nhánh PGD An Đông.
 • Chủ TK Phan Thuỳ Trang stk 0691000404772. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tây Hà Nội.
 • Chủ TK Phan Thuỳ Trang STK: 18010000115687 – Ngân hàng BiDV – Chi nhánh Kỳ Hoà- TPHCM.
 1. Thanh Toán thẻ ngân hàng tại cửa hàng
 • Thanh toán tiện dụng, an toàn bằng thẻ Ngân hàng tại cửa hàng
 • Chỉ cần Quý khách có thẻ ATM, Visa hoặc Master của các ngân hàng trong nước phát hành bạn có thể thanh toán trực tiếp tại Nội Thất Phương Đông chúng tôi

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

Continue Reading

Bài viết nổi bật

Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành

Published

on

Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành

A, Hỗ trợ kỹ thuật

 • Trường hợp khách hàng ở ngoại tỉnh ( hoặc khách hàng trong nội thành ) không cần lắp đặt tại nhà. Khi Quý khách tự lắp đặt cần hỗ trợ hãy liên hệ với phòng kỹ thuật của Nội Thất Phương Đông theo số 0975 742 889

B, Hỗ trợ bảo hành

1, Điều kiện Bảo hành:

 • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng ( lắp đặt ), sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
 • Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có sổ serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có hóa đơn mua hàng tại Nội Thất Phương Đông.

2, Địa chỉ bảo hành:

 • Quý khách gọi trực tiếp số điện thoại trên phiếu bảo hành ( gọi trực tiếp lên địa chỉ hãng )
 • Quý khách gọi qua trung tâm bảo hành của Nội Thất Phương Đông theo số 024 3625 0567

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

Continue Reading

Bài viết nổi bật

Chính sách vận chuyển

Published

on

Chính sách vận chuyển

A. Quy Định bảo mật

Nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng WWW.NOITHATPHUONGDONG.VN cũng như giữ bí mật thông tin cá nhân, Quý Khách vui lòng xem kỹ các qui định dưới đây :

Đối với khách mua hàng trên website WWW.NOITHATPHUONGDONG.VN
NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của Quý Khách cung cấp.

Chúng tôi được quyền cung cấp các thông tin cá nhân của Quý Khách đến các cơ quan có thẩm quyền nếu Quý Khách vi phạm những điều sau :

Phát tán virus, tấn công trang web WWW.NOITHATPHUONGDONG.VN.
Lợi dụng giao dịch trên trên WWW.NOITHATPHUONGDONG.VN để truyền bá những tin tức, hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục và phong tục tập quán của người Việt.
Có yêu cầu đặc biệt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
Bản quyền Website
Mọi thông tin trong WWW.NOITHATPHUONGDONG.VN bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin đều phải được sự đồng ý bằng văn bản thỏa thuận của Ban Quản Trị Mạng NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG

Chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức của nhà nước và mọi tranh chấp sẽ được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin thuộc quyền sử hữu của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG.

B. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG hiểu rằng Quý Khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý Khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo đảm không để cho bên thứ ba nào biết. NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

Thu thập thông tin khách hàng.
Khi Qúy khách sử dụng phương thức đặt hàng Online trên trang web NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG, vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin về như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ cùng một số thông tin khác về người nhận hàng nếu không phải là Quý Khách .

Những thông tin này nhằm giúp hoàn thành phần thanh toán và giao hàng nhanh chóng và chính xác cho người nhận. Quý Khách có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó Quý Khách sẽ không được hưởng một số tiện ích do Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi đảm nhiệm.

Các thông tin khi đăng nhập trên website hoặc gửi đến hệ thống email của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG đều được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Quý Khách, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng Khách hàng khi mua sắm tại NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Quý Khách khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Sử dụng thông tin.
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG trở thành một Website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho Khách Hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động sau:

Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG đến tận tay khách hàng.
Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG.
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
Chia sẻ thông tin
NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG trừ những trường hợp cụ thể sau:

Để bảo vệ NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG và các bên thứ ba khác.
Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan Chính Phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG, cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.
Bảo mật thông tin khách hàng
NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin Quý Khách nhập vào.
Quý Khách lưu ý phải tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi Quý Khách dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý Khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng:

Continue Reading

Trending

bếp từ Cata bếp từ Canzy