Connect with us

Bài viết nổi bật

Nên mua dùng loại bếp từ nhập khẩu nào tốt nhất

Published

on

Nên mua dùng loại bếp từ nhập khẩu nào tốt nhất ? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua bếp từ nhập khẩu hiện nay bởi trên thị trường dòng sản phẩm này đang xuất hiện khá nhiều khiến khách hàng xung quanh . Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc.

Bếp từ nhập khẩu không chỉ có kiểu dáng đẹp mắt , sang trọng mà còn đem lại rất nhiều lợi ích cho quý khách hàng trong quá trình đun nấu.

1.Xu hướng sử dụng bếp từ trên thị trường

Hiện nay trên thị trường việc sử dụng bếp từ đang trở lên khá thông dụng trong không gian bếp của mỗi gia đình . Tuy nhiên xu hướng sử dụng bếp từ trong thời đại hiện nay ngày càng thay đổi .
Bếp từ nhập khẩu hiện nay có nhiều kiểu dáng : Bếp từ đôi , bếp từ 3 vùng nấu , bếp từ kiểu dáng hình chữ nhật , bếp từ kiểu dáng vuông…

 • Đối với bếp từ 02 vùng nấy hình chữ nhật : Với thiết kế kiểu dáng này quý khách hàng có thể đặt bếp sát tường phù hợp với thói quen của người Việt. Với thiết kế nhỏ gọn giúp cho không gian phòng bếp thêm sang trọng , đẹp mắt phù hợp với gia đình có khoảng từ 4 đến 8 thành viên.
Hình ảnh bếp từ 2 vùng nấu hình chữ nhật
 • Bếp từ có 3 vùng nấu hình chữ nhật : Mẫu bếp này dùng cho gia đình hơn 10 người , bếp 3 hình chữ nhật có thể giúp quý khách hàng đặt bếp sát tường phù hợp với thói quen đặt bếp của người Việt.
Hình ảnh 3 vùng nấu hình chữ nhật
 • Bếp từ đôi Domino : Đây là mẫu bếp có thường có ưu điểm là nhỏ gọn có thể đặt dọc hoặc ngang phù hợp với những không gian bếp nhỏ hoặc phong thủy.
Hình ảnh bếp từ Domino
 • Bếp từ 3 vùng nấu vuông : Những mẫu bếp này thường thích hợp cho những không gian bếp đặt bếp đảo. Thiết kế này giúp không gian bếp thêm hiện đại và độc đáo.
  Ngoài ra khách hàng còn có xu hướng lựa chọn những mẫu bếp nhập khẩu được trang bị những tính năng cao cấp hiện đại : Tính năng Inverter , tính năng hâm nóng , tính năng Booster ( nấu ăn nhanh )…
Bếp từ ba vùng nấu vuông

2. Nên mua dùng loại bếp từ nhập khẩu nào tốt nhất

2.1. Bếp từ Bosch

Đây là thương hiệu bếp từ nổi tiếng đến từ Đức với rất nhiều dòng sản phẩm với thiết kế cao cấp , đẹp mắt , sang trọng và được nhiều khách hàng quan tâm ưa thích . Các sản phẩm bếp từ Bosch có những mẫu bếp từ đôi , bếp từ 3 vùng nấu … Bếp từ đôi Bosch được sản xuất tại Trung Quốc , bếp từ ba Bosch chủ yếu được sản xuất tại Tây Ban Nha với chất lượng đảm bảo . Các sản phẩm bếp từ Bosch được sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức như :

 • Mặt kính Schott Ceran : Đây là dòng mặt kính cao cấp được nhập khẩu nguyên tấm của Đức với khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, chống sốc nhiệt ở 800 độ C. Dòng mặt kính này còn có khả năng tản nhiệt nhanh , cách điện tốt nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng .
 • Mâm từ : Bếp từ Bosch sử dụng hệ thống mâm từ như : Mâm từ E.G.O của Đức , dòng mâm từ này có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và chỉ sinh nhiệt tại vị trí đặt nồi nên tuyệt đối tiết kiệm điện cho người dùng .
 • Bụng bếp : Bụng bếp từ Bosch được làm bằng chất liệu thép chống rỉ , đây là chất liệu này có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện ngay cả môi trường ẩm thấp nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
  Các mẫu bếp từ Bosch được trang bị các linh kiện cao cấp , tiện dụng và an toàn như :
 • Tính năng Booster ( nấu ăn nhanh ) : Tính năng này giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được mức công suất cao nhất của bếp chỉ trong một lần bấm. Tính năng này còn giúp quý khách đun nấu cấp tốc.
 • Hẹn giờ tắt : Tính năng này giúp quý khách hàng có thể căn chỉnh thời gian hoạt động của bếp mà không cần phải đứng canh bếp .
 • Cảnh báo nhiệt dư : Đây là tính năng tự động sau khi bếp hoạt động xong , vùng nấu của bếp còn nóng trên khung hiển thị công suất của bếp sẽ xuất hiện chữ “ H” nhằm cảnh báo bếp đang còn nóng không nên vệ sinh bếp ngay.
 • Khóa an toàn trẻ em : Tính năng này giúp bếp có thể vô hiệu hóa bàn phím điều khiển tránh những tác động từ bên ngoài vào bếp nhất là gia đình có trẻ nhỏ .
  Các sản phẩm bếp từ Bosch được bảo hành 2 năm chính hãng tại nhà.

2.2. Bếp từ Munchen

Đây là thương hiệu bếp từ nổi tiếng đến từ Đức , các sản phẩm bếp từ Munchen được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và hoàn toàn tin tưởng. Bếp từ Munchen không chỉ đa dạng về kiểu dáng , kích thước , giá thành mà còn có thiết kế đẹp mắt, chất lượng đảm bảo.

Các sản phẩm bếp từ Munchen sử dụng những linh kiện hiện đại cao cấp được nhập khẩu từ Đức như :

 • Hệ thống mặt kính đến từ thương hiệu nổi tiếng Schott Ceran : Đây là dòng mặt kính có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C , chống sốc nhiệt ở 800 độ C, ngoài ra dòng mặt kính này còn có khả năng tản nhiệt nhanh , cách điện tốt nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
 • Hệ thống mâm từ của bếp từ Munchen được sử dụng là dòng mâm từ E.G.O , đây là dòng mâm từ có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và chỉ sinh nhiệt khi có nồi đặt trên bếp nên rất tiết kiệm điện năng . Dòng mâm từ này còn có độ bền trên 30 năm
 • Bụng bếp từ Munchen : Bụng bếp từ Munchen được làm bằng chất liệu thép chống rỉ , đây là chất liệu cao cấp có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
 • Bảng điều khiển của bếp : Bếp từ Munchen được sử dụng hệ thống bảng điều khiển cao cấp bản biến nhạy bén dễ dàng sử dụng. Bếp từ Munchen có nhiều dòng bếp với hệ thống bảng điều khiển khác nhau như : dạng trượt Sline , dạng nhấn cộng trừ…Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng để có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp .

Bếp từ Munchen có nhiều nguồn gốc xuất xứ để quý khách hàng lựa chọn : Đức , Italia… Các sản phẩm tuy có nhà xuất xứ khác nhau nhưng đều có chất lượng đảm bảo . Bếp từ Munchen còn được trang bị các tính năng cao cấp hiện đại khác như :

 • Tính năng Booster ( nấu ăn nhanh ): Tính năng này giúp bếp có thể đun nấu cấp tốc những món như : đun sôi nước , luộc rau…Tính năng này còn giúp quý khách hàng có thể chọn lựa được mức công suất cao nhất của bếp chỉ trong 1 lần bấm.
 • Tính năng tạm dừng bếp : Tính năng này giúp bếp tạm ngưng hoạt động khi người dùng có việc đột xuất , khi khôi phục tính năng bếp vẫn có thể hoạt động lại chế độ đã được chọn trước đó mà không cần phải khởi động lại từ đầu.
 • Tính năng hâm nóng : Tính năng này giúp bếp có thể đun nấu ở mức công suất nhỏ phù hợp với những món cần nhiệt độ nhỏ như : ninh hầm , nấu cháo …
 • Tính năng khóa an toàn trẻ em : Tính năng này nhằm vô hiệu hóa bàn phím điều khiển tránh những tác động bên ngoài và tuyệt đối an toàn khi gia đình có trẻ nhỏ .

Ngoài ra một số dòng bếp Munchen còn được trang bị các tính năng cao cấp hiện đại như :

 • Tính năng dã đông : Đây là một trong những tĩnh năng hiện đại được tích hợp ở một số model bếp Munchen như : Bếp Từ Munchen GM 6839 ( nhập khẩu nguyên chiếc Đức ) .
 • Tính năng rán : Tính năng này bếp sẽ hoạt động với mức công suất mặc định dành cho chế độ rán giúp món ăn thêm ngon hơn .
  Các dòng bếp từ Munchen còn được trang bị thêm các tính năng an toàn khá như : Cảnh báo nhiệt dư , chống quá tải quá át…Các sản phẩm bếp từ Munchen được bảo hành 3 năm chính hãng tại nhà ,sau 3 năm quý khách hàng vẫn được hỗ trợ 50 % chi phí bảo hành. Một số model bếp từ Munchen nổi bật : Bếp từ Munchen GM 6839, bếp từ Munchen M 216 max A , bếp từ Munchen GM 8999 , bếp từ Munchen GM 6628S…

2.3. Bếp từ Canzy

Nói đến thương hiệu bếp từ chất lượng quý khách hàng không thể không nhắc đến thương hiệu bếp từ Canzy . Dòng bếp từ này có rất nhiều dòng sản phẩm với thiết kế sang trọng đẹp măt , có chất lượng đảm bảo , giá thành phải chăng.
Bếp từ Canzy có xuất xứ và mức giá đa dạng để quý khách hàng lựa chọn như : Đức , Ý, Thái Lan , Malaisia…Các mẫu bếp từ Canzy được sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức nên chất lượng rất được đảm bảo

 • Hệ thống mặt kính của bếp được làm từ các dòng mặt kính cao cấp có khả năng chịu nhiệt , chịu lực cao và có khả năng cách điện , tản nhiệt tốt nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng
 • Hệ thống mâm từ E.G.O cao cấp
 • Hệ thống bụng bếp được làm bằng chất liệu thép chống rỉ , đây là chất liệu có độ bền cao , chịu được lực va đập bảo vệ hệ thống bo mạch bên trong máy. Ngoài ra chất liệu này còn có khả năng cách điện tốt an toàn tuyệt đối cho người dùng.
  Bếp từ Canzy cũng được trang bị các tính năng cao cấp hiện đại như : Tính năng booster , hâm nóng ,tạm dừng , khóa an toàn trẻ em , cảnh báo nhiệt dư…Bếp từ Canzy được bảo hành 3 năm chính hãng . Một số bếp từ Canzy nổi bật quý khách hàng nên tham khảo : Bếp từ Canzy CZ-228, Bếp từ Canzy CZ 67P, Bếp từ Canzy CZ 67GH…

2.4. Bếp từ Lorca

Đây là thương hiệu bếp từ nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha ,bếp từ Lorca có rất nhiều mẫu bếp từ có thiết kế hiện đại , sang trọng và được nhiều khách hàng quan tâm ưa thích.Các sản phẩm bếp từ Lorca được sử dụng toàn bộ những linh kiện cao cấp hiện đại có độ bền cao . Có xuất xứ đa dạng để quý khách hàng đa dạng : Đức , Tây Ban Nha , Malaysia…
Mặt kính bếp từ Lorca sử dụng là dòng mặt kính cường lực cao cấp , có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, chống sốc nhiệt ở 800 độC , các dòng mặt kính này có thiết kế tinh tế , hiện đại giúp cho không gian bếp luôn sang trọng.


Bụng bếp của bếp từ Lorca được làm bằng liệu thép chống rỉ , đây là chất liệu có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Mâm từ của bếp sử dụng là dòng mâm từ E.G.O nhập khẩu Đức có độ bền cao có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và sinh nhiệt tại vị trí đặt nồi nên tiết kiệm một cách tối đa. Ngoài ra dòng mâm từ này còn có độ bền trên 30 năm . Bếp còn được trang bị hệ thống quạt tản nhiệt cao cấp có khả năng hoạt động bền bỉ. Bếp từ Lorca cũng được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại và an toàn : Booster , hâm nóng , tạm dừng , khóa an toàn trẻ em , hẹn giờ tắt…Một số model bếp từ Lorca nổi bật quý khách hàng có thể tham khảo : Bếp từ Lorca LCI 816, Bếp từ Lorca LCI 886, Bếp từ đôi Lorca TA 1007C…

3. Địa chỉ cung cấp bếp từ chính hãng giá tốt

Để mua được các dòng bếp từ chính hãng giá tốt quý khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ có đầy đủ yếu tố sau :

 • Địa chỉ đó phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp.
 • Địa chỉ đó phải có giấy chứng nhận đại lý chính hãng do các thương hiệu bếp từ uy tín.
 • Địa chỉ đó phải công khai sản phẩm trên Wedsite với đầy đủ hình ảnh , thông số kỹ thuật và giá niêm yết sản phẩm.
 • Địa chỉ đó phải có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm , nhiệt tình sẵn sàng giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc để có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất.
 • Địa chỉ đó phải có đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề sẵn sàng giúp quý khách hàng có được không gian bếp hoàn hảo nhất.
 • Các sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng đều đảm bảo hàng chính hãng với đầy đủ phiếu bảo hành chính hãng , sách HDSD sản phẩm .
 • Địa chỉ đó phải đảm bảo chế độ hậu mãi , chế độ bảo hành sau mua một cách tốt nhất và phù hợp nhất.
  Bếp Phương Đông là một trong những dòng địa chỉ uy tín chất lượng và đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên . Chúng tôi chuyên cung các các mẫu bêp từ nhập khẩu với mức giá tốt nhất thị trường. Bếp Phương Đông có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng tắm , thiết bị nhà bếp nên chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chính hãng chất lượng .

 • Bếp Phương Đông có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm , nhiệt tình sẵn sàng giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc để có sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất . Ngoài ra địa chỉ đó phải có đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề luôn sẵn sàng giúp quý khác hàng có được không gian bếp hoàn hảo nhất .
  Các sản phẩm do Bếp Phương Đông cung cấp đều đảm bảo hành chính hãng với đầy đủ phiếu bảo hành , sách HDSD sản phẩm . Bếp Phương Đông còn luôn đảm bảo chế độ hậu mãi , chế độ bảo hành sau mua một cách tối nhất và nhanh chóng nhất.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết nổi bật

Các phương thức thanh toán

Published

on

Các phương thức thanh toán

1, Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng miền Bắc

Quý khách thanh toán trực tiếp tại Nội Thất Phương Đông – 12 Thanh Nhàn – Hà Nội, 185 Nguyễn Trãi- Hà Nội

2, Thanh toán tại địa điểm giao hàng

 • Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.
 • Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội.
 • Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

3, Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

3.1 Ngân Hàng Vietcombank ( Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam)

 • Chủ tài khoản: Phan Thị Thùy
 • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm- Hà Nội
 • Số tài khoản: 0301000331725

3.2 Ngân Hàng AGribank (Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam)

 • Chủ tài khoản: Phan Thị Thùy
 • Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa
 • Số TK: 1401205056092

3.3 Ngân hàng Techcombank (Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam)

 • Chủ tài khoản: Phan Thị Thùy
 • Ngân hàng Techcombank chi nhánh Lạc Trung
 • Số TK: 19036576451011
 1. Thanh Toán thẻ ngân hàng tại cửa hàng
 • Thanh toán tiện dụng, an toàn bằng thẻ Ngân hàng tại cửa hàng
 • Chỉ cần Quý khách có thẻ ATM, Visa hoặc Master của các ngân hàng trong nước phát hành bạn có thể thanh toán trực tiếp tại Nội Thất Phương Đông chúng tôi

1, Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng miền Trung

Quý khách thanh toán trực tiếp tại Nội Thất Phương Đông – 68 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

2, Thanh toán tại địa điểm giao hàng

 • Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.
 • Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội.
 • Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

3, Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

3.1 Ngân hàng Techcombank

STK: 19021495835039

Chủ TK Bùi Thị Thanh Vân

Ngân hàng Tecombank chi nhánh Đà Nẵng

3.2 Ngân hàng Saccombank

Chủ TK: Bùi Thị Thanh Vân

Stk: 040097913848

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Nguyễn Văn Linh- ĐN

3.3 Ngân hàng Vietcombank

Chủ tk: Bùi Thị Thanh Vân

Stk: 1016698479

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hùng Vương- Đà Nẵng


1, Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng miền Nam

Thanh toán tiền mặt tại 79 Lý Thái Tổ P1-Q10-TPHCM hoặc 402 Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, TP. HCM

2, Thanh toán tại địa điểm giao hàng

 • Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.
 • Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội.
 • Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

3, Thanh toán bằng chuyển khoản

 • Chủ TK: Phan Thuỳ Trang stk 1500888829999. Ngân hàng agribank chi nhánh Hà Nội
 • Chủ TK: Phan Thuỳ Trang số tk: 5558689699999. Ngân hàng MB Bank.
 • Chủ TK Phan Thuỳ Trang stk 060190198912. Ngân hàng Sacombank chi nhánh Điện Biên Phủ
 • Chủ TK Phan Thuỳ Trang stk 19026619531027. Ngân hàng Tecombank chi nhánh đường 3 tháng 2.
 • Chủ TK Phan Thuỳ Trang stk 1811697. Ngân hàng ACB chi nhánh PGD An Đông.
 • Chủ TK Phan Thuỳ Trang stk 0691000404772. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tây Hà Nội.
 • Chủ TK Phan Thuỳ Trang STK: 18010000115687 – Ngân hàng BiDV – Chi nhánh Kỳ Hoà- TPHCM.
 1. Thanh Toán thẻ ngân hàng tại cửa hàng
 • Thanh toán tiện dụng, an toàn bằng thẻ Ngân hàng tại cửa hàng
 • Chỉ cần Quý khách có thẻ ATM, Visa hoặc Master của các ngân hàng trong nước phát hành bạn có thể thanh toán trực tiếp tại Nội Thất Phương Đông chúng tôi

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

Continue Reading

Bài viết nổi bật

Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành

Published

on

Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành

A, Hỗ trợ kỹ thuật

 • Trường hợp khách hàng ở ngoại tỉnh ( hoặc khách hàng trong nội thành ) không cần lắp đặt tại nhà. Khi Quý khách tự lắp đặt cần hỗ trợ hãy liên hệ với phòng kỹ thuật của Nội Thất Phương Đông theo số 0975 742 889

B, Hỗ trợ bảo hành

1, Điều kiện Bảo hành:

 • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng ( lắp đặt ), sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
 • Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có sổ serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có hóa đơn mua hàng tại Nội Thất Phương Đông.

2, Địa chỉ bảo hành:

 • Quý khách gọi trực tiếp số điện thoại trên phiếu bảo hành ( gọi trực tiếp lên địa chỉ hãng )
 • Quý khách gọi qua trung tâm bảo hành của Nội Thất Phương Đông theo số 024 3625 0567

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

Continue Reading

Bài viết nổi bật

Chính sách vận chuyển

Published

on

Chính sách vận chuyển

A. Quy Định bảo mật

Nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng WWW.NOITHATPHUONGDONG.VN cũng như giữ bí mật thông tin cá nhân, Quý Khách vui lòng xem kỹ các qui định dưới đây :

Đối với khách mua hàng trên website WWW.NOITHATPHUONGDONG.VN
NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của Quý Khách cung cấp.

Chúng tôi được quyền cung cấp các thông tin cá nhân của Quý Khách đến các cơ quan có thẩm quyền nếu Quý Khách vi phạm những điều sau :

Phát tán virus, tấn công trang web WWW.NOITHATPHUONGDONG.VN.
Lợi dụng giao dịch trên trên WWW.NOITHATPHUONGDONG.VN để truyền bá những tin tức, hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục và phong tục tập quán của người Việt.
Có yêu cầu đặc biệt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
Bản quyền Website
Mọi thông tin trong WWW.NOITHATPHUONGDONG.VN bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin đều phải được sự đồng ý bằng văn bản thỏa thuận của Ban Quản Trị Mạng NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG

Chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức của nhà nước và mọi tranh chấp sẽ được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin thuộc quyền sử hữu của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG.

B. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG hiểu rằng Quý Khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý Khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo đảm không để cho bên thứ ba nào biết. NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

Thu thập thông tin khách hàng.
Khi Qúy khách sử dụng phương thức đặt hàng Online trên trang web NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG, vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin về như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ cùng một số thông tin khác về người nhận hàng nếu không phải là Quý Khách .

Những thông tin này nhằm giúp hoàn thành phần thanh toán và giao hàng nhanh chóng và chính xác cho người nhận. Quý Khách có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó Quý Khách sẽ không được hưởng một số tiện ích do Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi đảm nhiệm.

Các thông tin khi đăng nhập trên website hoặc gửi đến hệ thống email của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG đều được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Quý Khách, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng Khách hàng khi mua sắm tại NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Quý Khách khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Sử dụng thông tin.
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG trở thành một Website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho Khách Hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động sau:

Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG đến tận tay khách hàng.
Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG.
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
Chia sẻ thông tin
NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG trừ những trường hợp cụ thể sau:

Để bảo vệ NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG và các bên thứ ba khác.
Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan Chính Phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG, cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.
Bảo mật thông tin khách hàng
NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin Quý Khách nhập vào.
Quý Khách lưu ý phải tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi Quý Khách dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý Khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng:

Continue Reading

Trending

bếp từ Cata bếp từ Canzy