Connect with us

Bài viết nổi bật

Bếp điện từ kết hợp ga có tốt không

Published

on

Bếp điện từ kết hợp ga có tốt không ? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua dòng bếp từ kết hợp gas , bởi theo nhiều chị em nội trợ thì đây là dòng bếp tiện dụng , có thể đun nấu khi mất điện . Tuy nhiên dòng bếp này có thực sự tốt và an toàn . Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc .

 

 

Bếp điện từ kết hợp ga là dòng bếp hiện đại và tiện dụng , tuy nhiên còn nhiều khách hàng thắc mắc về chất lượng sản phẩm này và hiện sản phẩm này mẫu mã trên thị trường cũng khá ít, điều này cũng khiến khách hàng băn khoăn.

Bài viết tham khảo thêm >>>

Bếp điện từ giá rẻ loại tốt nhất, top 3 bếp từ giá rẻ nên mua

1. Tìm hiểu về cấu tạo bếp điện từ kết hợp ga

Đây là dòng bếp có sự kết hợp một bên từ và một bên vùng nấu ga, hoặc dòng bếp này cũng có dòng bếp 1 từ , 1 hồng ngoại và 1 gas…Bếp sử dụng hai nguồn nhiên liệu đó là điện và gas . Các dòng bếp kết hợp này thường có tính năng đơn giản : Tăng giảm , khóa an toàn , hẹn giờ tắt…

2. Bếp điện từ kết hợp ga có tốt không

2.1. Linh kiện

– Mặt kính : Mặt kính của bếp điện từ kết hợp gas thường là dòng mặt kính cường lực thường không nguyên tấm bởi phải để chỗ để họng gas.
– Xuất xứ : Đa phần các mẫu bếp điện từ kết hợp gas có xuất xứ từ Trung Quốc
– Bụng bếp : Bếp điện từ kết hợp ga sử dụng hệ thống bụng bếp bằng chất liệu thép chống rỉ , đây là chất liệu có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên rất an toàn cho người sử dụng.

2.2. Tính năng của bếp điện từ kết hợp gas

Đây là dòng có tính năng đơn giản như :
– Bên phía vùng nấu bếp từ , bếp điện từ  : Khóa an toàn trẻ em , hẹn giờ tắt , tăng giảm công suất
– Bên phía vùng nấu gas : Tăng giảm công suất , chống trào …

2.3. Bảo hành sản phẩm

Các sản phẩm bếp điện từ kết hợp gas được bảo hành 2 năm chính hãng .
Như vậy việc thiết kế bếp điện từ kết hợp gas nhằm mục đích có thể đun nấu tất cả xoong nồi , tuy nhiên với việc sử dụng hai nhiên liệu là điện và gas dẫn đến nhiều rủi ro hơn so với các dòng bếp khác . Nếu quý khách hàng muốn bếp có thể đun nấu được tất cả các chất liệu xoong nồi quý khách hàng có thể dùng dòng bếp điện từ .

3. Các thương hiệu bếp điện từ uy tín chính hãng chất lượng .

3.1. Bếp điện từ Munchen

Đây là thương hiệu bếp điện từ nổi tiếng được nhập khẩu từ châu âu với chất lượng đảm bảo , kiểu dáng sang trọng , hiện đại.
Các sản phẩm bếp điện từ Munchen đều được sử dụng linh kiện của Đức như :
– Mặt kính Schott Ceran : Đây là dòng mặt kính cao cấp được nhập khẩu nguyên tấm từ Đức có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C , chống sốc nhiệt ở 800 độ C . Ngoài ra dòng mặt kính này còn có khả năng cách điện và tản nhiệt nhanh nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

– Mâm từ, mâm nhiệt E.G.O, Ego-Hilight : Đây là dòng mâm từ nhập khẩu Đức có độ bền trên 30 năm và có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và chỉ sinh nhiệt tại vị trí đặt nồi nên tuyệt đối an toàn cho người sư dụng. Mâm nhiệt có khả năng hội tụ nhiệt nhanh

– Bụng bếp : Bụng bếp điện từ Munchen sử dụng chất liệu thép chống rỉ , đây là chất liệu có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

 

 

Ngoài ra dòng bếp điện từ này còn được trang bị các tính năng cao cấp , hiện đại như :
– Tính năng Booster ( nấu ăn nhanh ) : Đây là tính năng có khả năng nấu ăn cấp tốc , nhanh chóng . Ngoài ra tính năng này còn giúp quý khách hàng có thể
– Tính năng tạm dừng bếp : Đây là tính năng giúp bếp ngưng tạm thời hoạt động , sau khi tắt tính năng này bếp trở lại mức công suất hoặc tính năng vừa được cài đặt .
– Tính năng hâm nóng : Đây là tính năng khá tiện dụng, với khả năng giúp bếp có thể đun nấu ở mức công suất nhỏ , thích hợp với những món ninh hầm , nấu cháo …
– Hẹn giờ tắt : Tính năng này giúp bếp có thể căn chỉnh thời gian hoạt đông và tự ngắt khi kết thúc thời gian cài đặt .
– Khóa an toàn trẻ em : Tính năng này nằm vô hiệu hóa bàn phím điều khiển tránh những tác động từ bên ngoài bảo vệ an toàn trong quá trình đun nấu , nhất là gia đình có trẻ nhỏ.
Các sản phẩm bếp điện từ Munchen được bảo hành 3 năm chính hãng tại nhà . Các model nổi bật của bếp điện từ Munchen quý khách hàng nên tham khảo : Bếp điện từ Munchen GM 6318, Bếp điện từ Munchen GM 5860, Bếp điện từ Munchen GM 6629S…

3.2. Bếp điện từ Lorca

Bếp điện từ Lorca là thương hiệu bếp điện từ nồi tiếng đến từ Tây Ban Nha , bếp điện từ Tây Ban Nha đa dạng về kiểu dáng , chủng loại . Bếp điện từ Lorca cũng là dòng sản phẩm có chất lượng đảm bảo .
Các sản phẩm bếp điện từ Lorca được sử dụng các linh kiện cao cấp như :
– Mặt kính : Mặt kính bếp điện từ Lorca sử dụng đều là những dòng mặt kính cao cấp , hiện đại như : Mặt kính Kangger , mặt kính Schott Ceran…Đây là các dòng mặt kính có độ bền cao , có khả năng chịu nhiệt tốt , cách điện và tản nhiệt nhanh nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

– Mâm từ , mâm nhiệt : Mâm từ và mâm nhiệt của bếp điện từ Lorca được sử dụng là dòng mâm E.G.O , đây là dòng mâm từ có độ bền trên 30 và có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích , chỉ sinh nhiệt khi có nồi nấu đặt trên bếp nên tiết kiệm điện năng một cách tuyệt đối .

 

 

– Bụng bếp : Bếp điện từ Lorca sử dụng hệ thống bụng bếp được làm bằng chất liệu thép chống rỉ , đây là chất liệu cao cấp có khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Bếp điện từ Lorca cũng được trang bị đầy đủ các tính năng cao cấp , hiện đại như :
– Tính năng booster ( nấu ăn nhanh ) : Đây là tính năng giúp nấu ăn cấp tốc giúp quý khách hàng có thể đun nấu nhanh chóng , và có thể chọn được mức công suất cáo nhất của bếp chỉ trong một lần bấm .
– Tính năng tạm dừng : Đây là tính năng giúp bếp tạm ngưng hoạt động của bếp khi người dùng có việc bận đột xuất . Khi tắt tính năng này bếp sẽ quay lại mức công suất đang hoạt động.
– Khóa an toàn trẻ em : Đây là tính năng nhằm vô hiệu hóa bàn phím điều khiển , tránh những tác động bên ngoài , an toàn cho người sử dụng , nhất là gia đình có trẻ nhỏ .
– Hẹn giờ tắt : Đây là tính năng giúp bếp có thể căn chỉnh được thời gian đun nấu và giúp quý khách hàng không cần phải đúng canh bếp .
Các model bếp điện từ Lorca nổi bật quý khách hàng nên tham khảo : Bếp điện từ Lorca LCE 816, Bếp điện từ Lorca LCE 808,Bếp điện từ Lorca LCE 306…Các sản phẩm bếp điện từ Lorca được bảo hành 3 năm chính hãng tại nhà.

3.3. Bếp điện từ Pramie

Đây là mẫu bếp điện từ được nhập khẩu tại Thái Lan với nhiều mẫu bếp điện từ được nhập khẩu Thái Lan hoặc Malaysia…
Các sản phẩm bếp điện từ Pramie được sử dụng những linh kiện cao cấp như :

– Mặt kính : Bếp điện từ Pramie sử dụng dòng mặt kính cao cấp : Schott Ceran , Kangger …Đây là các dòng mặt kính có khả năng chịu nhiệt , chịu lực cao cấp . Ngoài dòng mặt kính này còn có khả năng cách điện và tản nhiệt nhanh nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng .

 

 

– Mâm từ , mâm nhiệt : Dòng mâm từ này được sử dụng là mâm từ E.G.O có độ bền trên 30 năm . Dòng mâm từ này có khả năng tự nhận diện nồi nấu tương thích và chỉ sinh nhiệt khi có nồi nấu đặt trên bếp nên rất tiết kiệm điện năng .
– Bụng bếp : Bụng bếp điện từ Lorca được sử dụng là chất liệu thép chống rỉ , đây là chất liệu cao cấp các khả năng chống lại quá trình oxi hóa và rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Các mẫu bếp điện từ Pramie đa phần có thiết kế dễ sử dụng với hệ thống bàn phím giúp cho người dùng dễ sử dụng. Các sản phẩm bếp điện từ Pramie cũng được trang bị các tính năng : Booster , hâm nóng , tạm dừng …Cùng nhiều các tính năng an toàn khác như : Khóa an toàn trẻ em , hẹn giờ tắt , cảnh bảo nhiệt dư…

Tham khảo thêm >>

Top 5 mẫu bếp điện từ tốt nhất giá dưới 10 triệu

4. Địa chỉ cung cấp bếp chính hãng chất lượng

Trên thị trường hiện có rất nhiều địa chỉ cung cấp bếp từ khiến khách hàng băn khoăn . Để lựa chọn đại lý uy tín chính hãng quý khách hàng cần dựa vào những yếu tố sau :
– Địa chỉ đó phải có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp
– Địa chỉ đó phải có giấy chứng nhận đại lý cấp 1 của các thương hiệu bếp từ, bếp điện từ uy tín
– Địa chỉ đó phải có đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm , nhiệt tình sẵn sàng giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc và có sự chọn lựa tốt nhất .
– Địa chỉ đó phải có đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề sẵn sàng giúp quý khách hàng có được không gian bếp hoàn hảo nhất .
– Các sản phẩm bếp do đại lý đó cung cấp đều được công khai trên Website với đầy đủ hình ảnh , thông số kỹ thuật và giá niêm yết .
– Đại lý đó phải đảm bảo chế độ bảo hành , chế độ hậu mãi sau mua một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất .

Khi lựa chọn những đại lý có những yếu tố trên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm . Khi mua sản phẩm tại đây quý khách hàng còn được đảm bảo về quyền lợi và giá thành và chế độ sau mua tốt nhất .

Bài viết nổi bật

Các phương thức thanh toán

Published

on

Các phương thức thanh toán

1, Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng miền Bắc

Quý khách thanh toán trực tiếp tại Nội Thất Phương Đông – 12 Thanh Nhàn – Hà Nội, 185 Nguyễn Trãi- Hà Nội

2, Thanh toán tại địa điểm giao hàng

 • Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.
 • Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội.
 • Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

3, Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

3.1 Ngân Hàng Vietcombank ( Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam)

 • Chủ tài khoản: Phan Thị Thùy
 • Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm- Hà Nội
 • Số tài khoản: 0301000331725

3.2 Ngân Hàng AGribank (Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam)

 • Chủ tài khoản: Phan Thị Thùy
 • Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa
 • Số TK: 1401205056092

3.3 Ngân hàng Techcombank (Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam)

 • Chủ tài khoản: Phan Thị Thùy
 • Ngân hàng Techcombank chi nhánh Lạc Trung
 • Số TK: 19036576451011
 1. Thanh Toán thẻ ngân hàng tại cửa hàng
 • Thanh toán tiện dụng, an toàn bằng thẻ Ngân hàng tại cửa hàng
 • Chỉ cần Quý khách có thẻ ATM, Visa hoặc Master của các ngân hàng trong nước phát hành bạn có thể thanh toán trực tiếp tại Nội Thất Phương Đông chúng tôi

1, Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng miền Trung

Quý khách thanh toán trực tiếp tại Nội Thất Phương Đông – 68 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, TP. Đà Nẵng

2, Thanh toán tại địa điểm giao hàng

 • Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.
 • Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội.
 • Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

3, Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

3.1 Ngân hàng Techcombank

STK: 19021495835039

Chủ TK Bùi Thị Thanh Vân

Ngân hàng Tecombank chi nhánh Đà Nẵng

3.2 Ngân hàng Saccombank

Chủ TK: Bùi Thị Thanh Vân

Stk: 040097913848

Ngân hàng Sacombank chi nhánh Nguyễn Văn Linh- ĐN

3.3 Ngân hàng Vietcombank

Chủ tk: Bùi Thị Thanh Vân

Stk: 1016698479

Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hùng Vương- Đà Nẵng


1, Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng miền Nam

Thanh toán tiền mặt tại 79 Lý Thái Tổ P1-Q10-TPHCM hoặc 402 Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, TP. HCM

2, Thanh toán tại địa điểm giao hàng

 • Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.
 • Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội.
 • Nếu địa điểm giao hàng ngay tại nơi thanh toán, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng.

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chính sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

3, Thanh toán bằng chuyển khoản

 • Chủ TK: Phan Thuỳ Trang stk 1500888829999. Ngân hàng agribank chi nhánh Hà Nội
 • Chủ TK: Phan Thuỳ Trang số tk: 5558689699999. Ngân hàng MB Bank.
 • Chủ TK Phan Thuỳ Trang stk 060190198912. Ngân hàng Sacombank chi nhánh Điện Biên Phủ
 • Chủ TK Phan Thuỳ Trang stk 19026619531027. Ngân hàng Tecombank chi nhánh đường 3 tháng 2.
 • Chủ TK Phan Thuỳ Trang stk 1811697. Ngân hàng ACB chi nhánh PGD An Đông.
 • Chủ TK Phan Thuỳ Trang stk 0691000404772. Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tây Hà Nội.
 • Chủ TK Phan Thuỳ Trang STK: 18010000115687 – Ngân hàng BiDV – Chi nhánh Kỳ Hoà- TPHCM.
 1. Thanh Toán thẻ ngân hàng tại cửa hàng
 • Thanh toán tiện dụng, an toàn bằng thẻ Ngân hàng tại cửa hàng
 • Chỉ cần Quý khách có thẻ ATM, Visa hoặc Master của các ngân hàng trong nước phát hành bạn có thể thanh toán trực tiếp tại Nội Thất Phương Đông chúng tôi

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

Continue Reading

Bài viết nổi bật

Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành

Published

on

Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành

A, Hỗ trợ kỹ thuật

 • Trường hợp khách hàng ở ngoại tỉnh ( hoặc khách hàng trong nội thành ) không cần lắp đặt tại nhà. Khi Quý khách tự lắp đặt cần hỗ trợ hãy liên hệ với phòng kỹ thuật của Nội Thất Phương Đông theo số 0975 742 889

B, Hỗ trợ bảo hành

1, Điều kiện Bảo hành:

 • Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng ( lắp đặt ), sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
 • Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có sổ serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có hóa đơn mua hàng tại Nội Thất Phương Đông.

2, Địa chỉ bảo hành:

 • Quý khách gọi trực tiếp số điện thoại trên phiếu bảo hành ( gọi trực tiếp lên địa chỉ hãng )
 • Quý khách gọi qua trung tâm bảo hành của Nội Thất Phương Đông theo số 024 3625 0567

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

Continue Reading

Bài viết nổi bật

Chính sách vận chuyển

Published

on

Chính sách vận chuyển

A. Quy Định bảo mật

Nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng WWW.NOITHATPHUONGDONG.VN cũng như giữ bí mật thông tin cá nhân, Quý Khách vui lòng xem kỹ các qui định dưới đây :

Đối với khách mua hàng trên website WWW.NOITHATPHUONGDONG.VN
NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG cam kết sẽ bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của Quý Khách cung cấp.

Chúng tôi được quyền cung cấp các thông tin cá nhân của Quý Khách đến các cơ quan có thẩm quyền nếu Quý Khách vi phạm những điều sau :

Phát tán virus, tấn công trang web WWW.NOITHATPHUONGDONG.VN.
Lợi dụng giao dịch trên trên WWW.NOITHATPHUONGDONG.VN để truyền bá những tin tức, hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục và phong tục tập quán của người Việt.
Có yêu cầu đặc biệt của các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
Bản quyền Website
Mọi thông tin trong WWW.NOITHATPHUONGDONG.VN bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin đều phải được sự đồng ý bằng văn bản thỏa thuận của Ban Quản Trị Mạng NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG

Chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức của nhà nước và mọi tranh chấp sẽ được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin thuộc quyền sử hữu của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG.

B. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG hiểu rằng Quý Khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý Khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo đảm không để cho bên thứ ba nào biết. NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại trang web chúng tôi.

Thu thập thông tin khách hàng.
Khi Qúy khách sử dụng phương thức đặt hàng Online trên trang web NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG, vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin về như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ cùng một số thông tin khác về người nhận hàng nếu không phải là Quý Khách .

Những thông tin này nhằm giúp hoàn thành phần thanh toán và giao hàng nhanh chóng và chính xác cho người nhận. Quý Khách có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó Quý Khách sẽ không được hưởng một số tiện ích do Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi đảm nhiệm.

Các thông tin khi đăng nhập trên website hoặc gửi đến hệ thống email của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG đều được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Quý Khách, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng Khách hàng khi mua sắm tại NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Quý Khách khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

Sử dụng thông tin.
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG trở thành một Website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho Khách Hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ cho những hoạt động sau:

Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG đến tận tay khách hàng.
Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG.
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng Website.
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
Chia sẻ thông tin
NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG cam kết không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG trừ những trường hợp cụ thể sau:

Để bảo vệ NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG và các bên thứ ba khác.
Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan Chính Phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG, cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.
Bảo mật thông tin khách hàng
NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin Quý Khách nhập vào.
Quý Khách lưu ý phải tự bảo vệ trước sự tiếp cận thông tin về password khi Quý Khách dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, Quý Khách phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Bộ Phận Dịch Vụ Khách Hàng:

Continue Reading

Trending

bếp từ Cata bếp từ Canzy